Mơ thấy đi chùa

Mơ thấy đi chùa điềm gì? Đánh con gì phát tài?

Mỗi khi nhắc đến chùa, chúng ta thường nghĩ đến biểu tượng của sự linh thiêng, mang ý nghĩa tâm linh. Vì thế, mơ đi thấy chùa luôn được cho là điềm báo an lành, thể hiện sự giúp đỡ của quý nhân trên con đường mà bạn chọn lựa. Vậy nên, trong bài viết dưới đây ymsphilly.com chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điềm báo của giấc mơ này.

I. Giải mã mơ thấy đi chùa có ý nghĩa gì?

Mỗi giấc mơ đi chùa hầu hết là điềm báo an lành
Theo các chuyên gia phân tích sổ mơ, mỗi giấc mộng đều tiềm ẩn những điềm báo, ý nghĩa khác nhau và mơ thấy đi đến chùa cũng không ngoại lệ. Đặc biệt hơn khi giấc mơ này xảy ra thường khiến nhiều người cảm thấy trong tâm nhẹ nhàng, dường như đã phần não trút bỏ được phiền não của cuộc sống.

1. Mơ thấy mình đi chùa với người yêu

Hình ảnh ngôi chùa luôn gắn liền với sự linh thiêng, may mắn. Vì thế mà không ít các cặp đôi thường xuyên đến chùa để cầu mong tình duyên, bình yên. Vậy nên, nếu mơ thấy đi chùa với người yêu thì chứng tỏ mối quan hệ của hai bạn đang rất tốt đẹp, có những tiến triển mới và khả năng đi đến hôn nhân trong thời gian tới.

2. Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn sắp tới, từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Con đường mà bạn đang đi luôn có quý nhân chỉ dẫn, phù trợ nên gặt hái được nhiều thành công.

3. Mơ thấy đi ngang qua chùa

Giải mã giấc mơ cho biết những dự định, kế hoạch trong công việc của bạn thời gian tới sẽ thành hiện thực. Bạn luôn nhận được sự may mắn và đạt được thành công bất ngờ bởi nhờ vào sự giúp đỡ của quỷ nhân.

4. Chiêm bao thấy đi chùa xem bói

Nếu bạn mơ thấy đi chùa xem bói thì đây là điềm báo cho thấy những dự án đang trong tình trạng dang dở của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng. Những băn khoăn, trắc trở trong cuộc sống của bạn đều được giải quyết nhanh chóng.

5. Ngủ mơ đi ngôi chùa hoang

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi bởi những áp lực trong công việc
Điều này cho thấy công việc của bạn thời gian tới sẽ có rất nhiều áp lực và mệt mỏi. Thế nhưng, bạn đừng quá nản lòng mà buông bỏ, chỉ cần cố gắng và cẩn thận hơn thì chắc chắn vượt qua được dễ dàng.

6. Mơ thấy đi đến chùa ăn cơm

Thời gian tới quý nhân của bạn sẽ xuất hiện khi mơ thấy đi chùa ăn cơm chay. Nhờ vào sự giúp đỡ của người đó mà công việc, cuộc sống của bạn đều rất thuận lợi.

7. Chiêm bao thấy đi chùa đọc kinh

Đây là điềm báo mang đến sự may mắn. Nó dự báo đường tình duyên của bạn sẽ có những khởi sắc, vận đào hoa sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Hoặc nếu bạn đang cô đơn thì chắc chắn sẽ gặp được một nửa sắp tới.

8. Mơ thấy đi đến chùa làm công quả

Theo các phân tích, giấc mơ đi đến chùa làm công quả thể hiện sự may mắn, suôn sẻ. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mấy thì bạn cũng vượt qua được dễ dàng và gặt hái được thành quả như mong muốn.

9. Ngủ mơ đi chùa khóc nức nở

Giấc mơ này phản ánh trong lòng bạn đang chất chứa những uất ức mà không ai có thể giúp được, vì thế mà bạn tìm đến cửa chùa để giãi bày nỗi lòng của mình. Khi nhận được sự từ bi của đức Phật, bạn cảm thấy thanh thản và nhẹ hơn rất nhiều.

10. Nằm mơ thấy người khác đi chùa

Bạn rất dễ bị người khác lợi dụng, hãm hại
Giải mã giấc mơ cho thấy đây là điềm báo không may mắn. Rất có thể bạn sẽ bị kẻ nào đó lợi dụng lòng tin để lửa đảo hoặc gặp chuyện buồn trong tình cảm. Vậy nên, nếu gặp giấc mơ thấy đi chùa này thì hãy thận trọng hơn nhé.

11. Mơ thấy mình đi chùa lạ

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại hoặc bạn đang lo sợ việc người khác phát hiện ra điểm xấu của mình. Lời khuyên dành cho bạn lúc này, đó là chúng ta không có ai là hoàn hảo cả. Vì thế, hãy cố gắng hoàn thiện, khắc phục những điểm còn hạn chế của bản thân mình một cách tốt nhất có thể.

12. Chiêm bao thấy đi chùa gặp người quen

Đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Vậy nên sau khi tỉnh giấc, bạn hãy đi khám sức khỏe và có sự chuẩn bị về tâm lý để đón nhận điều không hay có thể xảy đến. Nếu người mà bạn gặp trong giấc mơ này càng quen thì điềm báo xấu càng lớn. Hãy cẩn thận nhé.

13. Mơ thấy đến chùa cúng Phật

Thực tế, mỗi người thường đi đến chùa để cầu mong những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Vậy nên, nếu bạn mơ thấy đi chùa cúng bái thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang được thần linh phù hộ. Những kế hoạch, dự định cho tương lai của bạn sẽ luôn đạt được thành công như ý muốn.

14. Nằm mơ thấy đi đến chùa với người yêu cũ

Công việc của bạn thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn
Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình đi chùa với người yêu cũ thì là điềm báo không tốt. Đây là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ sự lục đục, tranh cãi. Còn nếu bạn đang độc thân thì giấc mơ này dự báo công việc của bạn thời gian tới sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

II. Nằm mơ thấy đi chùa nên đánh con gì?

Ngoài những điềm báo có thể xảy đến, giấc mơ đi đến chùa còn tương ứng với các con số may mắn như sau:
 • Nằm mơ thấy đi đến chùa đánh đề con 18
 • Mơ thấy đi đến chùa thắp hương thì đánh số 31, 12
 • Mơ thấy đi lạc vào chùa đánh ngay con đề 37, 73
 • Mơ thấy đi ngang qua chùa đánh số đề 21, 62
 • Mơ thấy đi đến chùa khóc nức nở thì đánh đề con 89, 89
 • Chiêm bao thấy đi chùa cùng mẹ đánh đề con 49, 94
 • Nằm mơ thấy cùng người yêu đi chùa thì đánh đề con 05, 85
 • Mơ thấy đi đến chùa vào ngày bình thường chọn ngay con đề 38, 83
 • Mơ thấy nhiều người đi chùa thì đánh đề con 99, 55
 • Mơ thấy lên chùa xin số thì chọn ngay con lô 13, 52
 • Mơ thấy đi đến chùa đọc kinh thì đánh đề con 10, 36.
Như vậy trên đây là những phân tích về giấc mơ thấy đi chùa điềm gì. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích về giải mã giấc mơ cũng như gợi ý chọn được con đề chính xác. Chúc bạn may mắn.